Fjölnir aftur í úrvalsdeildina

Fjölnir uppFjölnismenn eru komnir í úrvalsdeild karla í körfuknattleik á ný eftir eins árs fjarveru eftir sigur Hetti, 98:81, í öðrum umspilsleik liðanna á Egilsstöðum í kvöld.

Fjölnir vann fyrsta leikinn á sínum heimavelli og gat því gert útum málin fyrir austan í kvöld. Hattarmenn byrjuðu betur og voru yfir eftir fyrsta leikhluta, 21:17. Grafarvogspiltar sneru blaðinu við með því að skora 33 stig  gegn 13 í öðru leikhluta og voru því komnir í 50:34 í hálfleik.

Munurinn hélst þannig lengi vel í seinni hálfleik og staðan var 75:57 eftir þriðja leikhluta. Hattarmenn gerðu gott áhlaup og höfðu minnkað muninn í sex stig þegar tvær mínútur voru eftir en nær komust þeir ekki.

Daron Lee Sims skoraði 27 stig fyrir Fjölni og tók 18 fráköst, Páll Fannar Helgason skoraði 25 stig og Róbert Sigurðsson 15.Gerald Robinson skoraði 26 stig fyrir Hött og tók 14 fráköst.

Það eru því Tindastóll og Fjölnir sem koma í stað KFÍ og Vals í úrvalsdeildinni á næsta keppnistímabili.

Á meðfylgjandi mynd fagna Fjölnismenn sigrinum á Egilsstöðum í kvöld.  Austurfrétt/Gunnar